• 0888.688.040
  • info@lk-tech.com

Vào ngày 19 tháng 5, Trung tâm trải nghiệm ánh sáng đầu tiên của Đông Nam Á, do LK và iGuzzini tổ chức, đã chính thức mở cửa cho tất cả khách trên thế giới đến và trải nghiệm những hiệu ứng ánh sáng lộng lẫy và công nghệ tiên tiến.

Buổi trình diễn vô cùng thuận lợi và thiết thực để các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế nội thất, thiết kế ánh sáng có thể hòa mình vào phần trình bày về các loại đèn kiến ​​trúc của chuyên gia ánh sáng đến từ iGuzzini và chứng kiến ​​không gian ánh sáng kiến ​​trúc sống động.

Rất vui khi được đón tiếp những người quan trọng nhất như ông Brandi Dante, Tổng lãnh sự quán Ý, ông Massimiliano, Phó chủ tịch iGuzzini, ông Bruce Nguyễn, Giám đốc điều hành của LK, … Mong rằng tất cả những vị khách quý của chúng tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại Trung tâm của chúng tôi.

Khách luôn được chào đón đến với Trung tâm Trải nghiệm Ánh sáng của chúng tôi bất cứ lúc nào vì chúng tôi muốn tạo ra một bước đột phá mới cho những ai có mối quan tâm nhất định về ánh sáng.

The Lighting Experience tọa lạc tại: Số 24 Đường 68, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM.

Vui lòng đặt chỗ trước qua email hoặc để lại tin nhắn tại trang web của chúng tôi để chúng tôi có thể sắp xếp tốt nhất cho chuyến thăm của bạn.

Sđt: +84 765245813
Email: an.nguyen@lk-tech.com

0888.688.040 0888.688.040 @LightingKnowhow