• 0888.688.040
  • info@lk-tech.com

Sun Wheel là điểm trung tâm của công viên Châu Á thành phố Đà Nẵng do Tập đoàn Sungroup làm chủ đầu tư. Nó cao 115 mét, khiến nó trở thành một trong những bánh xe Ferris cao nhất thế giới.

Phạm vi của LK là Thiết kế – Cung cấp – Lắp đặt – Lập trình chiếu sáng công trình, thay đổi ánh sáng vào ban đêm và được chiếu sáng đẹp mắt bằng đèn LED, càng tô thêm màu sắc cho đường chân trời của thành phố hấp dẫn này.

Để thắp sáng Vòng quay Mặt trời và tạo ra một bước ngoặt mới trong thành phố nhộn nhịp, giúp giữ cho cuộc sống về đêm của thành phố đầy màu sắc và thời thượng. Chúng tôi sử dụng Giải pháp chiếu sáng OSRAM được cung cấp bằng cách cài đặt một giải pháp tùy chỉnh, được cung cấp bởi e: cue Butler Pro, e: cue Butler S2 và e: cue Light Control Engine 2 FX và SYMPHOLIGHT, một sản phẩm chủ chốt tăng thêm tính linh hoạt trong việc tạo nội dung, lập bản đồ video và cập nhật nội dung thường xuyên.

Với nhiều dự án chiếu sáng D&B và EPC thành công, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng LK sẽ thuận lợi hoàn thành dự án này như cam kết về chất lượng, tiến độ cũng như kỳ vọng của chủ đầu tư.

 

0888.688.040 0888.688.040 @LightingKnowhow